Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết web
Đóng
 Quảng cáo
Đóng
Không có quảng cáo
 
 CMS_TRANGCHU_TINTHEOCHUYENMUC
Đóng

Thông tin hướng nghiệp

Thí sinh mắc tật khúc xạ cận thị không quá 3 đi-ốp có thể thi vào một số trường đào tạo sĩ quan chuyên môn kỹ thuật. Theo dự thảo thông tư tuyển sinh vào các trường quân đội đăng tải trên cổng thông tin Bộ Quốc phòng, các trường quân đội xây dựng đề án tuyển sinh riêng theo quy định của Bộ GD&ĐT và Bộ Quốc phòng.
Theo Bộ GD&ĐT, 6 điểm dự kiến sửa đổi trong quy chế tuyển sinh 2019 nhằm khắc phục những bất cập của mùa thi, xét tuyển năm 2018.
Robot và trí tuệ nhân tạo, kinh doanh số, khoa học thông tin địa không gian... là những ngành mới các trường tung ra để thu hút học sinh giỏi.
Một số thông tin tuyển sinh năm 2019 của một số trường đại học
Tin học, tài chính, y tế sẽ là những lĩnh vực hot và hấp dẫn lao động nhất trong vài năm tới.
Trường Đại học Nam Cần Thơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung cho thí sinh trong cả nước bậc Đại học, Cao đẳng chính quy đối với những thí sinh có kết quả thi từ mức điểm sàn (theo tiêu chí chất lượng đầu vào của Bộ GD&ĐT) trong kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ của Bộ GD&ĐT tổ chức. Nhận hồ sơ xét tuyển đợt 1 từ 15/8 đến 27/8/2014 Đặc biệt, miễn phí tiền thuê phòng năm thứ nhất trong Ký túc xá cho 500 SV đầu tiên nộp hồ sơ nhập học và hoàn thành học phí.
Lịch thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng 2012
Sáng nay 7/2, tại Trường CĐ nghề công nghiệp Hà Nội, Tổng Cục dạy nghề, Công ty cổ phần tiến bộ quốc tế AIC phối hợp cùng Tập đoàn giáo dục SEGI - Malaysia khai giảng khóa đào tạo nghiệp vụ sư phạm nghề VTO - Malaysia đầu tiên tại Việt Nam.
Ngày 4/2, báo điện tử Dân trí khởi động chương trình tư vấn hướng nghiệp - tuyển sinh ĐH,CĐ 2012. Chương trình nhằm cung cấp tới các thí sinh những thông tin thiết thực và bổ ích nhất trong việc chọn ngành, chọn nghề và giải đáp những thắc mắc trong tuyển sinh 2012.
Năm 2012, Bộ GD-ĐT sẽ có những điều chỉnh lớn trong kỳ thi tốt nghiệp THPT theo hướng giao cho các địa phương tổ chức kỳ thi, chủ động hoàn toàn ở các khâu coi thi, chấm thi, thanh tra thi. Tuy nhiên, Bộ GD-ĐT vẫn chịu trách nhiệm ra đề thi chung cho toàn quốc và tham gia giám sát kỳ thi.
 Tin mới
Đóng
 Text/HTML
Đóng